Alienware ra mắt tai nghe không dây chơi game AW988, giá 229 USD

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1

Sau khoảng gần một thập kỷ vắng bóng khỏi thị trường tai nghe, thì mới đây, thương hiệu Alienware đã quay trở lại với mẫu tai nghe không dây Alienware Wireless Headset (AW988). Đây cũng là mẫu tai nghe không dây đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu này. Với mẫu tai nghe này sẽ giúp mở rộng hơn nữa hệ sinh thái của Alienware đối với các thiết bị ngoại vi dành cho mục đích chơi game và thuộc phân khúc cao cấp.

Tai nghe không dây của Alienware
Tai nghe AW988 được thiết kế bởi Alienware như là một mẫu tai nghe cao cấp và là đầu tiên kể từ chiếc TactX được ra mắt từ tận năm 2009. Tai nghe này được trang bị công nghệ hiển thị visual ID và dải đèn LED màu RGB hỗ trợ 16,8 triệu màu để người sử dụng mặc sức tùy chọn. Trong khi đó, hệ sinh thái ánh sáng AlienFX sẽ hỗ trợ đến 140 tựa game và cho phép người sử dụng tùy biến các theme cùng với bốn animation đã được lập trình sẵn từ trước qua hai khu vực ánh sáng của tai nghe. Alienware cho biết họ đề cao sự thoải mái và khả năng bền bỉ của tai nghe bằng cách sử dụng chất liệu composite có trọng lượng nhẹ, chụp tai nghe dạng lưới, khung mềm dẻo linh động trong khi ear cup có thể xoay vòng.
Tai nghe của Alienware dùng các tín hiệu âm thanh qua tần số 2.4 GHz hoặc dùng kết nối có dây 3,5 mm để bảo tồn thời gian sử dụng pin. Alienware cũng cho biết viên pin có dung lượng 1200 mAh Li-Ion của tai nghe cho phép sử dụng được 15 giờ đồng hồ chỉ với một lần sạc và khi ở chế độ tắt các hiệu ứng AlienFX, hoặc thời gian sử dụng được 8,7 giờ đồng hồ khi bật hiệu ứng này lên.


Củ tai có đường kính 40 mm và dùng loại nam châm Neodymium với dải tần số đáp ứng từ 20Hz đến 20KHz và có hỗ trợ chế độ âm thanh 7.1 kênh. Microphone của tai nghe có tính năng khử ồn được bố trí ở mặt bên trái của tai nghe và có thể xoay ra. Việc điều chỉnh âm thanh được xử lý bởi phần mềm sử dụng Alienware Headset Center.


Tai nghe không dây Alienware Wireless Headset sẽ được bán ra chính thức trên toàn thế giới từ ngày 11/6, và có giá bán lẻ đề xuất là 229 USD.

Nguồn Anandtech