Apple đang vững mạnh công nghệ theo dõi iPhone cho dù đã tắt nguồn

peleku25

New Member
#1
khi mới xuất hiện, công dụng “Find my iPhone” trên iPhone được cho là khắc tinh của những tên trộm bởi nó sở hữu thể định vị được vị trí của máy và phát ra âm thanh cảnh báo. Tuy nhiên, cùng sở hữu thời gian, “Find my iPhone” bộc lộ nhiều điểm yếu mà từ đó khiến cho nó ‘mất uy”, khiến cho nhiều đối tượng trộm cắp mang thể “lách luật” và bình an vô sự. Và người mua vẫn ngày đêm mong mỏi một dòng điện thoại ko bao giờ bị mất cắp.


với vẻ như điều mong ước đó của khách hàng sắp thành hiện thực lúc Apple vừa công bố một công nghệ mới mang chức năng theo dõi trang bị cho dù đã tắt nguồn. Bằng sáng chế về công nghệ này đã được Apple lên những cơ quan có thẩm quyền vào ngày 6 tháng 5 và vừa được chấp thuận vào ngày hôm qua tại Mỹ.


Theo bằng sáng chế, công nghệ sẽ giúp trang bị tự động gởi vị trí bây giờ đến tài khoản của khách hàng dưới dạng những tin nhắn, email, thông báo,… một cách thầm lặng, cho dù máy đã tắt nguồn. Và tất nhiên, tên trộm sẽ chẳng hề hay biết được điều này cho đến lúc bị “tóm”.

quý khách sở hữu thể tuỳ chọn những dạng thông báo cũng như thời gian gửi định kì. Apple sẽ áp dụng công nghệ định vị này trên bản nâng cấp của Find my iPhone trong thời gian tới, sau khi hãng nhận thấy ứng dụng cũ có thể bị vô hiệu hoá dễ dàng.
Nếu được hỗ trợ công nghệ này, iPhone cùng có “Find my iPhone” sẽ như hổ mọc thêm cánh và vững chắc điều này sẽ giúp ngăn chặn nạn trộm cắp đang ngày một tăng.

TIN HOT: bán iPhone se mới 100% chỉ 8tr099 bảo hành chính hãng 1 đổi 1