cài ch play cho máy xiaomi redmi note 4 pro

peleku25

New Member
#1
Dù chưa công bố được trình làng nhưng chắc chắn rằng Xiaomi Redmi Note 4 Pro khi giới thiệu cũng sẽ không được cài đặt sẵn CH Play. Chính vì thế nếu muốn làm bằng những ứng dụng mới nhất và game mới nhất hãy tham khảo ngay hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro để có thể tự mình xây dựng mà không cần đem ra tiệm nhé!

Lưu ý: Gmail, Play Store hay nhiều ứng dụng khác của Google bắt buộc phải cần Google Services Framework để hoạt động được. Chính vì vậy, nếu bạn có cài đặt Play Store bằng file APK bên ngoài tuy nhiên nếu không có thành phần nói trên cũng không thu được hiệu quả gì. Ngoài ra, Xiaomi Redmi Note 4 Pro khi mới giới thiệu đảm bảo sẽ bị khóa bootloader vì vậy chúng ta vẫn chưa thể cài rom bên thứ 3 (có sẵn Google Play) được.

Các bước cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro

– Đầu tiên các quý vị sẽ tải về file APK “Google Installer” tại đường link: https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer

Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1

– Tại đây, quý vị sẽ có thể tải về hầu hết mọi ứng dụng của Google tuy nhiên lời khuyên là chỉ vì vậy tải Google Play Store thôi.

– Khi ấn chọn tải Google Play Store, phần mềm của Xiaomi Redmi Note 4 Pro sẽ báo máy thiếu Google Services và tự động yêu cầu quý vị tải về dịch vụ này về. Nhấn icon tải về ở phía dưới để tiến hành xây dựng.

Sau khi cài đặt xong, bạn vẫn chưa thể sử dụng Play Store vì có nhiều app bị chặn không cho tải. lúc này hãy mở Wi-Fi và GPS của hệ thống lên chờ đợi điện thoại nhận diện vùng miền Việt Nam. Tùy theo tình trạng mạng mà quý vị sẽ phải chờ khoảng từ 5 đến 30 phút. Sau khi đã nhận diện xong bạn có thể làm bằng bình thường.

Chúc các bạn cài đặt CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4 Pro thành công!

XIAOMI REDMI NOTE 4 PRO GIÁ BAO NHIÊU? Ở ĐÂU RẺ NHẤT, chắc chắn chất lượng cao ?