Canon LBP214dw: Chiếc máy in đơn năng thông minh

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1
Trong lĩnh vực in ấn, Canon là một trong những thương hiệu máy in hàng đầu thế giới hiện nay, với đa dạng chủng loại, phân khúc, phong phú về tính năng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng.


Ở thị trường Việt Nam, máy in Canon trong nhiều năm qua đã tạo được uy tín cao với các doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Trong lần ra mắt loạt sản phẩm mới vào đầu năm nay, chiếc máy in laser Canon LBP214dw đã gây ấn tượng mạnh ở thiết kế, tính năng được nâng cấp và mức giá rất hợp lý cho dòng máy in đơn năng trang bị nhiều khả năng thông minh, hiện đại.

Thiết kế đẹp, gọn và hiện đại

Ngay cảm giác nhìn đầu tiên, Canon LBP214dw mang đến sự hiện đại và gọn gàng. Kích thước cơ bản chỉ 401 mm x 373 mm x 250 mm khiến cho nó có thể đặt gọn trên bàn mà không gây cảm giác choán chỗ. Các khay giấy được bố trí hợp lý và có thể “cơi nới” thêm tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Khay giấy chính dạng hộc kéo với sức chứa lớn lên đến 250 tờ (loại giấy 52-120 g/m2), cùng với khay đa năng dạng bật ra ngay phía trên với sức chứa 100 tờ (loại giấy 52-163 g/m2). Có thể tùy chọn trang bị thêm khay giấy 550 tờ (loại giấy 52-120 g/m2). Có nghĩa là tùy nhu cầu mà người dùng có thể chọn mua thêm một khay giấy nữa lắp thêm, khi đó máy in sẽ cao thêm một chút, nếu nhu cầu không quá nhiều, thì cứ để 2 khay giấy cơ bản, vẫn đẹp và gọn gàng bàn làm việc.


Mặt trên của máy in là hộp điều khiển với bàn phím điều hướng và màn hình LCD với 5 dòng hiển thị. Chính điều này khiến cho Canon LBP214dw mang phong cách rất hiện đại, rất tinh tế. Từng chi tiết được ghép nối hoàn chỉnh, chắc chắn, độ hoàn thiện trong sản xuất cao. Chính vì vậy mà độ bền của các dòng máy in Canon rất được đảm bảo, nhiều sản phẩm sử dụng trên 10 năm vẫn không bị hư hỏng gì đáng kể. Dòng LBP214dw với thiết kế như vậy, chắc chắn vẫn sẽ có độ bền không kém gì những người tiền nhiệm đi trước.

Tổng thể, thiết kế của Canon LBP214dw gọn đẹp, dễ dàng bố trí trên bàn làm việc mà không chiếm nhiều không gian, phù hợp với nhiều căn phòng làm việc khác nhau.

In nhanh hơn, tiết kiệm hơn, tốt hơn và thuận tiện hơn

Đối với công tác in ấn, thời gian in là một trong những yếu tố quan trọng nhất, vì số lượng in đôi khi rất nhiều, thời gian chờ đợi in càng ít càng tốt, in càng nhanh thì hiệu quả công việc càng tăng cao. Chính vì vậy mà Canon luôn luôn nghiên cứu phát triển công nghệ in của mình để giảm thời gian in đến mức thấp nhất.


Ở dòng máy in máy in LBP214dw này, Canon áp dụng công nghệ sấy theo nhu cầu (On-Demand Fixing Technology) và công nghệ in URF II hàng đầu của Canon tạo ra các bản in đen trắng với tốc độ 38 trang/phút (ppm), và thời gian in bản đầu tiên nhanh ở mức 5,5 giây. Trải nghiệm khi xem máy in thử cho cảm giác bản in chạy ra liên tục, liên tục, do chưa tới 2 giây là in xong một trang, thời gian in rút xuống mức thấp nhất. Với tốc độ in như của LBP214dw, mỗi trang giấy sẽ được in ra ngay lập tức.

Dòng máy in này cũng có khả năng in 2 mặt một lúc với tốc độ rất nhanh, đạt tới 30,3 ipm theo công bố của hãng, cho phép in dễ dàng trên cả hai mặt giấy mà không ảnh hưởng tới chất lượng. Khi in 2 mặt thì đương nhiên người dùng có thể tiết kiệm giấy chỉ còn một nửa so với nhu cầu, nhờ vậy có thể tiết kiệm hơn, nếu cần.


Điểm đặc biệt đáng chú ý ở dòng máy in Canon LBP214dw là có thể in nhiều kích thước giấy khác nhau từ A4, A5 (cả khổ ngang và dọc) và A6 (khổ dọc). Đây là một bước nâng cấp rất đáng giá, mang đến sự thuận tiện hơn nữa khi sử dụng. Bởi không phải khi nào chúng ta cũng in theo giấy tiêu chuẩn, có những văn bản, biểu mẫu có kích thước nhỏ như A5, A6 thì vẫn có thể in ngay lập tức mà không phải chỉnh sửa lại, hoặc in xong rồi phải cắt.Trong in ấn thường ngày, mực in cũng là một trong những vấn đề khá quan trọng, ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí in ấn. Đối với những máy in thông thường, mỗi hộp mực chỉ in được hơn một ngàn trang, nhưng với dòng Canon LBP214dw, hộp mực được thiết kế lại, kích thước gọn hơn nhưng dung tích chứa lại nhiều hơn. Hộp mực hiệu suất cao trên Canon LBP214dw có thể in lên đến 3.100 trang A4 tiêu chuẩn, một điều làm hài lòng bất cứ doanh nghiệp hay người dùng nào, bởi chi phí cho một trang giấy in đã giảm đến mức thấp nhất.

Kết nối thông minh và bảo mật dữ liệu

Dòng máy in này của Canon dùng ngôn ngữ in UFR II, PCL®6, PCL®5 và Adobe PostScript 3®, đảm bảo có thể nhận diện và giải mã được tất cả các loại văn bản thông thường hiện nay.

Trong thời đại kết nối tiện lợi hiện nay, thiết bị di động như smartphone hoặc tablet trở nên rất phổ biến, chính vì vậy mà Canon hướng ngay đến đối tượng người dùng cần in nhanh dữ liệu từ chiếc điện thoại của mình. Dòng máy in Canon LBP214dw có thể in ngay lập tức văn bản từ smartphone khi sử dụng các ứng dụng miễn phí của Canon trên iOS và Android (Canon Print Business, Canon Print Service…), hoặc qua các mở rộng kết nối để không cần phải sử dụng ứng dụng như AirPrint (khả dụng trên iOS), Mopria (khả dụng trên Android), Google Cloud Print và Windows 10 Mobile (khả dụng trên thiết bị sử dụng Windows 10. Có nghĩa là kết nối không dây, in ngay lập tức từ bất cứ chiếc smartphone nào.

Việc giao tiếp, điều khiển và sử dụng các tính năng trên máy in đều thực hiện được qua màn hình LCD 5 dòng, rất trực quan và dễ dùng. Bên cạnh đó với Giao Diện Người Sử Dụng Từ Xa (Remote User Interface), các chức năng như kiểm tra tình trạng máy, vận hành công việc và hướng dẫn in đều có thể được giám sát và kiểm soát từ xa qua mạng kết nối trực tiếp tới máy tính để bàn.


Bảo mật cũng là một điều đáng lưu tâm hiện nay, bởi có những văn bản nhạy cảm, cần giữ bí mật khi in, không muốn bị xem hoặc vô tình in lại (do lưu trong bộ nhớ máy in) thì người dùng có thể sử dụng tính năng Native Secure Print và Department ID, có thể phân chia quyền in hay cấp thêm hỗ trợ bảo mật cho một cá nhân nào đó bằng việc nhập ID hoặc mật khẩu đăng nhập trên từng tài khoản tạo ra cho người dùng. Khi in văn bản nào đó, trước khi thực hiện lệnh in, người in phải nhập vào pin code bảo vệ (do người in đặt ra), thì máy in mới bắt đầu in văn bản đó ra, đảm bảo được an toàn cho những dữ liệu quan trọng. Hơn nữa, bộ nhớ để lưu những tài liệu bảo mật được gửi đến máy in cũng đã tích hợp sẵn trên máy, người dùng không cần bỏ thêm tiền để mua.


Kết luận

Máy in Canon LBP214dw là một máy in đơn năng có thiết kế đẹp, nhiều tính năng, hiệu suất sử dụng ấn tượng và đặc biệt là trang bị những chức năng thông minh cũng như bảo mật cần thiết. Chính vì thế máy in cho trải nghiệm sử dụng rất tốt, rất phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, cũng như người dùng cá nhân cần một chiếc máy in nhanh, tốt và quan trọng là bền bỉ, hiệu quả cao.
 
#2
SEO agentur MannheimSuchmaschinenoptimierung Bonn

Die Forderung des Regionalgeschafts in Deutschland ist uber das Internet am einfachsten durchzufuhren. Mit der Suchmaschinenoptimierung Bonn konnen Sie die Zielgruppe schnell fur Ihr Projekt gewinnen. Dies ist eines der effektivsten Instrumente zur Unternehmensforderung.


Das Internet hat eine neue wirtschaftliche Realitat geschaffen. Um Waren oder Dienstleistungen in Bonn oder einer anderen deutschen Stadt zu verkaufen, ist es nicht erforderlich, eine Niederlassung zu eroffnen und viele Mitteln zu investieren. Mit der Suchmaschinenoptimierung konnen Sie Ihre Zielgruppe schnell mit den Vorteilen Ihres Geschaftsprojekts vertraut machen. Um dieses Ziel zu erreichen, mussen die Dienste von Fachleuten in Anspruch genommen werden. Durch eine qualitative Prufung des Standorts und durchdachte Ma?nahmen zur Verbesserung der Position bei der Suchmaschinenausgabe wird den Umsatz des regionalen Geschafts in Deutschland schnell steigern.
Suchmaschinenoptimierung Bonn: was ist das?

Um Geschafte uber das Internet zu fordern, mussen Sie moderne SEO-Technologien einsetzen. Suchdienste andern oder passen standig ihre Algorithmen an. Daher helfen die alten Methoden bei der Losung des Problems nicht, sondern fuhren zum gegenteiligen Effekt. Die SEO agentur Bonn seocialmedia.de nutzt neue Methoden zur Webseiten-Forderung die hohe Ergebnisse erzielen.
Die Forderung eines regionalen Geschafts in Deutschland ist nicht so einfach wie es scheint. Diese Aufgabe alleine zu bewaltigen ist au?erst schwierig. Wenn in der Anfangsphase des Prozesses auch nur kleine Fehler gemacht werden, wirkt sich das negativ auf das Ergebnis aus.
Suchmaschinenoptimierung Bonn weist eine Reihe von Schwierigkeiten aus. Die ersten Orte der Suchergebnisse sind bereits mit bestimmten Webressourcen belegt. Die Betreiber haben sich sehr bemuht, dieses Ergebnis zu erreichen. Sie fuhren systematische Ma?nahmen durch, um ihre Position zu halten. Diese Webseiten haben bereits Vertrauen von Suchmaschinen und ein gro?es Referenzprofil. Um solche Projekte zu umgehen, muss eine kompetente Forderstrategie entwickelt werden. Das konnen nur Spezialisten.
Fur wen ist die Suchmaschinenoptimierung Bonn relevant?
Die Werbung der Webseite im Netz unter den Bonner Zuschauern ist fur eine Vielzahl von Geschaftsrichtungen relevant. Dieser Ansatz wird von Unternehmern in verschiedenen Marktsegmenten verwendet. Die Verwendung der Suchmaschinenoptimierung ist sowohl fur B2B-Unternehmen als auch fur B2C von Nutzen. Zum Beispiel kann die Werbung fur Webseiten dieser Richtungen interessant sein:
Experten;
Cafes und Restaurants
Schonheitssalons;
Online-Shops usw.
Eine korrekt durchgefuhrte SEO-Optimierung fur Bonn ist die Garantie fur ein stabiles Wachstum Ihres Unternehmens. Der standige Zustrom neuer Kunden wird den Gewinn des Projekts erheblich steigern. Unsere SEO-Agentur ist auf solche Dienstleistungen spezialisiert. Mit unserer Hilfe werden Sie in kurzester Zeit fantastische Ergebnisse erzielen.
Um Ihr Geschaft so schnell wie moglich zu fordern, rufen Sie uns an oder fullen Sie ein spezielles Formular auf unserer Webseite aus. Sie werden die ersten Ergebnisse unserer Arbeit schon bald spuren. Die Zusammenarbeit mit uns wird nicht nur komfortabel, sondern auch rentabel sein.

Suchmaschinenoptimierung Bonn
https://seocialmedia.de/seo-blog/86...-der-schnellste-weg-um-den-umsatz-zu-steigern

<a href=https://seocialmedia.de/seo-blog/86...-der-schnellste-weg-um-den-umsatz-zu-steigern>Suchmaschinenoptimierung Bonn</a>

Suchmaschinenoptimierung Bonn

https://seocialmedia.de/seo-blog/86...-der-schnellste-weg-um-den-umsatz-zu-steigern - Suchmaschinenoptimierung Bonn