Cuộc đời mờ mịt của iPhone SE liệu có đi theo vết xe đổ của iPhone 5C?

peleku25

New Member
#1
Thời gian gần đây đã mang thông tin cho rằng Apple sẽ ko ra mắt phiên bản giá iPhone SE tiếp theo vào tháng 3 bắt buộc vô cùng có thể iPhone SE sẽ mang số phận “yểu mệnh” tròn 1 mắt ra mắt. Trường hợp xấu nhất là iPhone SE bị Apple cho ra rìa thì cũng ko với gì lạ vì nó sẽ chịu số phận giống như iPhone 5C.
giá iphone se
Thế nào là vết xe đổ của iPhone 5C?

iphone 5c cũ

Theo đó, iPhone 5C ra mắt vào năm 2013, phân thân sử dụng chất liệu nhựa nguyên khối khiến cho nhiều người dùng thất vọng vì sở hữu thiết kế “rẻ rung” nhất của “nhà Táo”. Mấy ai hiểu được chữ “c” trong iPhone 5C là “colorful” là nhiều màu sắc chứ không hề là “cheap” giá tốt.

Ngay sau khi ra mắt iPhone 5C, Apple đã nhận ra mình đã mắc phải sai lầm vì nhận được sự thờ ơ từ người hâm mộ và khách hàng. lúc đó người dùng chỉ tập trung vào mẫu iPhone 5s sở hữu nhiều đột phá và iPhone 5 mang mẫu mã thời trang và sang trọng. Thậm chí, tại Việt Nam iPhone 5C đã nhanh chóng bị đẩy xuống kệ sau gần nửa năm lên kệ và với tầm giá vô cùng phải chăng nhưng không thu hút được khách hàng Việt Nam.24hStore.vn – Địa điểm thứ 1 tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew