Hãng camera hạng sang Leica ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên, thiết kế tối giản, giá 264 triệu

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1
Leica của Đức là một công ty nổi tiếng toàn cầu với các mẫu camera chất lượng cao. Ngoài camera, Leica còn cấp phép sử dụng thương hiệu Leica cho camera smartphone, tai nghe và túi xách...


Leica L2Tuy nhiên, mới đây Leica quyết định nhảy vào cả thị trường đồng hồ đeo tay. Nhưng thay vì cấp phép sử dụng thương hiệu, Leica tự thiết kế và chế tạo các mẫu đồng hồ của riêng mình.


Núm xoay gắn hồng ngọc của đồng hồ Leica

Mới được trình làng trong tháng này, đồng hồ Leica L1 và L2 có thiết kế tối giản với mặt màu đen, kim và số màu trắng tương phản và một viên hồng ngọc gắn vào núm xoay. Đương nhiên, một thiết bị sẽ không phải là của Leica nếu không có chấm đỏ nằm ở đâu đó.


Máy và mặt Leica L1 (trái) và máy Leica L2

Cả hai mẫu đồng hồ đều sử dụng máy cơ được sản xuất bởi Lehmann Präzision GmbH. L2 là mẫu đồng hồ GMT, theo dõi múi giờ thứ hai bằng một mặt số phụ. Nó cũng có chức năng báo ngày và đêm.

Dù chưa công bố giá nhưng theo Hodinkee, Leica hứa hẹn L1 sẽ có mức giá dưới 10.000 EUR khi hai mẫu đồng hồ được bán ra vào mùa thu năm nay. Dự kiến, Leica sẽ chỉ sản xuất 400 chiếc đồng hồ mỗi năm.


Leica L1 bản giới hạn với mặt màu đỏ

Leica cũng có ý định ra mắt phiên bản đặc biệt của L2 với khung máy bằng vàng 18k. Bản thường của L1 và L2 đều có khung bằng thép không gỉ. Cả L1 và L2 cũng đều có một phiên bản đặc biệt khác với mặt màu đò.

GENK.VN