Mánh Khóe hô biến iPhone lock Nhật thành quốc tế trong vài giây

peleku25

New Member
#1
Một hình thức hô biến mới sẽ giúp các mẫu iPhone lock trở thành một phiên bản quốc tế hoàn hảo đi kèm với jailbreak nhằm khắc phục hoàn toàn lỗi *101#. Bạn tin không?

Một người mua đã phát hiện và đăng tải trên mạng xã hội facebook về hình thức dựng này. hiện nay vấn đề này vẫn chưa được xác minh nhưng các hình ảnh cho thấy kỹ thuật câu dây từ SIM ghép kết nối mang mainboard và cài đặt ngay phía dưới khe SIM. Tiếp đến, chỉ nên lắp SIM thông thường máy sẽ tự động nhận và hiển thị sóng bình thường. Thật tuyệt vời cần không nào!!Phương pháp này khó có thể đánh lừa người có kinh nghiệm test máy cũng như reset sau khi bán hàng. Đồng thời, nếu kiểm tra IMEI sẽ cho kết quả là máy lock, riêng chi tiết này thì không thể làm giả được.Việc dựng kiểu này xuất hiện còn hơi mới mẻ, mang thể giúp các bạn dùng máy lock một cách dễ dàng, bình thường mà ko mất nhiều thao tác với SIM ghép. Tuy nhiên, việc câu dây làm main không ổn định và khiến máy mất zin, trong khi tâm lý người dùng lại ko thích điều này.

Chính do vậy, khi mua máy người dùng nên hết sức kỹ càng, phải chăng nhất là phải check IMEI chu đáo trước khi bán một loại iPhone. tốt nhất lúc mua bạn nên nhờ người sở hữu kinh nghiệm kiểm tra và lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín, chất lượng để ko bị lừa và mất tiền oan không đáng có nhé. Chúc người dùng may mắn!!!

Xem thêm: Bảng giá iPhone se cập nhật mới nhất hiện nay24hStore
TRUST AND MORE……


Website: http://iphone6s.net.vn/gia-iphone-5se-gia-re-bao-nhieu-mua-o-dau-re-nhat/

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.