Nguyên nhân iPhone 7 có dễ bị phát nổ

peleku25

New Member
#1
mang lẽ người mua cũng đã nhiều phen kinh hãi về tin tức điện thoại bị bốc cháy và nổ. Đó mang phải là do quý khách dùng điện thoại không đúng cách? mua hiểu ngay nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 7 cũ giá bao nhiêu có nguy cơ bị cháy nổ.Nguyên nhân dễ làm cho điện thoại iPhone 7 cũ của bạn phát nổ nhất và cách khắc phục

Việc sử dụng iPhone 7 không đúng cách chẳng những sở hữu thể khiến hại đến cái điện thoại của bạn mà còn có thể ảnh hưởng đến an toàn của chính bản thân bạn nữa đấy. Nguyên nhân là:

1. dùng sạc iPhone 7 kém hiệu quả

Pin iPhone 7 là nguyên nhân chính sở hữu thể gây cháy, nổ thiết bị. Việc dùng sạc pin iPhone 7 hàng hiệu chẳng các đảm bảo tuổi thọ của pin không bị chai, điện thoại của bạn ko bị hư hỏng mà còn đảm bảo rằng máy sẽ không bị phát nổ lúc sạc, do sạc pin xịn đều bắt buộc đảm bảo những tiêu chuẩn chống cháy nổ trước khi được mua ra.

Cách khắc phục chỉ có một là bạn phải sắm mua một củ sạc và dây sạc iPhone 7 hàng hiệu ngay cho điện thoại của mình. Đừng vì ham của thấp mà hối hận không kịp nhé.

2. dùng điện thoại iPhone 7 liên tục, để máy quá nóng

Nhiệt độ là kẻ thù của smartphone mặc dù tất cả những điện thoại hiện nay đều có cơ chế tự tắt khi máy quá nóng. Nhưng trong một số trường hợp máy vẫn sẽ phát nổ nếu nhiệt độ lên cao quá đột ngột. Nhiệt độ không chỉ làm cho ảnh hưởng đến tuổi thọ trên trang bị mà còn với thể gây nổ điện thoại.

Nếu thấy máy quá nóng hãy ngừng việc dùng máy lại như chơi game, nghe nhạc,… trong một thời gian để máy nguội bớt. Nếu đã dừng sử dụng mà máy vẫn nóng bạn buộc phải thử khởi động lại điện thoại. Cuối cùng nếu vẫn ko khắc phục được bạn nên đem cái iPhone 7 đến Bệnh viện Điện thoại 24h để nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra máy nhé.

Xem thêm: Cách khắc phục tình trang iPhone 7/7 Plus dễ bị phát nổ