Pin Xiaomi Redmi Note 3 có thể hỗ trợ smartphone trụ được trong bao lâu?

peleku25

New Member
#1
Xiaomi Redmi Note ba là smartphone khá hot trong một tháng trở lại của Xiaomi với lượng đặt hàng tăng nhanh từng ngày, thậm chí vượt mặt cả phiên bản tiền nhiệm Redmi Note hai. Xiaomi Redmi Note 3 được đánh giá là sản phẩm có thông số kỹ thuật mạnh, thiết kế đẹp và dung lượng pin cực cao.

Dung lượng pin Xiaomi Redmi Note ba là điểm mà nhiều người quan tâm khi sử dụng chiếc phablet đến từ Xiaomi. Vậy pin Xiaomi Redmi Note 3 có thể giúp điện thoại trụ được trong bao lâu?Xiaomi Redmi Note ba có thời lượng pin làm bằng khá dài vì thế người dùng hoàn toàn không phải lo lắng khi đang dùng hết pin giữa chừng với dung lượng lên đến 4000 mAh. 4000 mAh là con sốc cực kì ấn tượng mà các siêu phẩm phẩm đẳng cấp mới có như iPhone 6S chỉ có dung lượng 1715 mAh, iPhone 6 Plus có dung lượng 2915 mAh thấp hơn nhiều đối với các sản phẩm tầm trung tầm trung của Xiaomi Redmi Note 3.Pin Xiaomi Redmi Note 3 có dung lượng 4000 mAh tạo thời điểm làm bằng lên đến 264 giờ ngay cả khi mở ứng dụng camera, video, phát nhạc hay chơi trò chơi. Pin Xiaomi Redmi Note ba có thể cho quý vị thể thỏa sức làm bằng trong hai ngày. Do đó, riêng về khoản pin Xiaomi Redmi Note ba, quý vị sẽ không cần lo vấn đề hết pin trong ngày.

iphone 7 cũ giá bao nhiêu

Trong phân khúc 5 và 6 triệu đồng có nhiều lựa chọn từ một số thương hiệu danh tiếng. tuy nhiên, để mang trên mình ba chiếc phablet mới 100%, cùng nhiều ưu điểm như vỏ kim loại, hiệu năng vượt bật hay máy ảnh chụp đủ sáng phải chăng như Redmi Note 3 bạn sẽ không thể tìm xuất hiện ở đâu ba phiên bản tương tự.

Bởi trong giá cả, Redmi Note 3 quá tốt, quá mỹ mãn và gần như là không có nhà sản xuất khác. Tất nhiên, là bạn cũng cần cả nguyên tố “vượt qua tâm lý mua phablet xuất xứ Trung Quốc”.

>> trung tâm sửa chữa iphone tại tphcm