Samsung Gear S4 có thể sẽ tích hợp pin ngay trong dây đeo

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1
Hôm nay, hình ảnh về một thiết bị dường như là Samsung Gear S4 đã lộ diện. Nó cho thấy rằng Samsung đang muốn nâng cấp dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của mình hơn là bỏ cuộc đối với thị trường khó nhằn này.Một bộ nhiều bằng sáng chế được đệ trình bởi Samsung trong tháng trước đã hé lộ về một số tính năng thú vị mà công ty này muốn giới thiệu đến thị trường trong thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của mình, và có thể đó chính là Samsung Gear S4.

Điều quan trọng nhất trong các bằng sáng chế đó chính là giải pháp mang lại thời lượng sử dụng pin tốt hơn trên thiết bị đeo của Samsung. Công ty này dự định bán ra dây đồng hồ tích hợp pin bên trong. Loại dây này sẽ phải bền bỉ và rất mỏng để có thể đeo được trên cổ tay.

Hơn thế nữa, không chỉ một bên dây, mà đến hai bên đồng hồ đều có thể tích hợp pin vào đó. Ngoài ra pin tích hợp này sẽ được bán ra cùng với nhiều chất liệu dây đeo khác nhau, vì thế các khách hàng sẽ có thể chọn lựa cho mình loại phù hợp nhất, đó có thể là da, nhựa polymer, cao su…
Khi pin được chuyển từ đồng hồ sang dây đeo, tất nhiên chúng ta sẽ có nhiều không gian hơn để tích hợp các phần cứng khác. Trong số đó, Samsung có đề cập đến khả năng tích hợp thêm camera, cảm biến bảo mật vân tay, cảm biến ánh sáng, hoặc là cả cảm biến đo nhịp tim, hồng ngoại và đo khoảng cách.

Một tính năng mới hấp dẫn mà chúng ta có thể mong đợi từ thiết bị đeo mới của Samsung đó là viền xoay với màn hình phụ. Mỗi khi người dùng xoay nó, họ sẽ có thể truy cập vào một menu khác nhau.Mặc dù tất cả những tính năng mới này rất thú vị, nhưng không biết được rằng bao nhiêu trong số chúng sẽ trở thành sự thật trên chiếc đồng hồ thông minh có thể là Gear S4 sắp tới của Samsung.

Theo PhoneArena