Sonos Beam: loa thông minh dạng thanh, giá 399 USD

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1

Sonos đã chính thức công bố mẫu loa mới nhất: Sonos Beam, dạng thanh dành cho cả hai mục đích nghe nhạc và giải trí gia đình. Mẫu loa này đồng thời hỗ trợ trợ lý ảo kỹ thuật số Alexa. Sonos đồng thời hứa hẹn thiết bị âm thanh của họ sẽ có thể thiết lập rất đơn giản và gọn gàng, điều không thường thấy ở các phòng giải trí gia đình. Thay vì là một bàn đầy các thiết bị điều khiển từ xa thì loa Sonos Beam cho phép điều khiển chủ yếu thông qua giọng nói như Sonos mong muốn. Lấy ví dụ như người sử dụng có thể gọi “Alexa, bật ti vi lên".Về cấu hình thì loa gồm có một loa tweeter trung tâm đi cùng với hai loa woofer toàn dải với bố trí cho phép mang âm thanh vang vọng khắp phòng để mang đến trải nghiệm xem video nổi hơn trong khi nghe nhạc với âm trường rộng hơn. Chưa hết, loa còn sở hữu ba radiator thụ động để "tăng cường và giúp cho âm trầm sâu hơn”.


Loa mới của Sonos có thể treo lên tường phía bên dưới ti vi, hoặc đặt trên kệ. Ở mặt sau của loa là ba cổng: nguồn, ethernet, và HDMI ARC. Ngoài ra, còn có một nút ghép nối dành để Sonos Beam kết nối đến các loa hiện có trong hệ sinh thái giải trí gia đình sẵn có.

Với cổng kết nối HDMI ARC đồng nghĩa một số lệnh điều khiển ti vi chính sẽ được kiểm soát bằng giọng nói. Trong số này bao gồm “Alexa, bật ti vi lên” và “Alexa, tăng âm lượng lên.” Trong trường hợp người sử dụng có sẵn một ti vi Amazon Fire TV, thì họ có thể yêu cầu tìm một bộ phim cụ thể hoặc chương trình ti vi cũng bằng giọng nói luôn.


Hơn thế nữa, nhà sản xuất cho biết họ sẽ bổ sung hỗ trợ tính năng truyền phát không dây AirPlay 2 cho loa cùng với những người anh em khác vào tháng 7 tới. Ngoài ra, với trang bị đến 5 microphone dạng dải, loa Sonos Beam hứa hẹn sẽ luôn có thể nghe rõ lệnh của người sử dụng cho dù họ đang xem một bộ phim ồn ào nhất.Sonos cho biết họ sẽ bán ra chính thức loa Beam này kể từ ngày 17/7, với giá bán lẻ 399 USD, và có hai lựa chọn màu đen và trắng. Đặt hàng bắt đầu từ bây giờ.

Nguồn Slash Gear