Surface Go giá rẻ của Microsoft chính là kẻ sẽ "giết chết" iPad

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1
Surface Go chính là một thiết bị giá rẻ 10 inch có giá khởi điểm là 399$, tuy nhiên bạn sẽ vẫn cần bỏ thêm tiền để có thêm được dung lượng bộ nhớ. Có 3 phiên bản của chiếc máy này, phiên bản rẻ hơn có giá 399$ với 64GB lưu trữ flash eMMC cùng 4GB RAM, phiên bản 549$ có ổ cứng 128GB SSD và 8 GB RAM, cả hai đều chỉ hỗ trợ mạng wifi. Phiên bản cao cấp cuối cùng có 256GB và hỗ trợ mạng 4G LTE.

Surface Go là thiết bị nhỏ và nhẹ hơn Surface Pro, màn hình có độ phân giải 1800 x 1200 pixel, nhưng các viền máy vẫn dầy và chiếm diện tích lớn. Surface Go còn là máy tính bảng Surface đầu tiên có cổng USB-C 3.1 được tích hợp sẵn, bộ kết nối phổ biến trên MacBook và MacBook Pro.

Microsoft đã cho phép người dùng đặt hàng vào ngay ngày hôm nay và sẽ giao máy vào tháng 8 tới.
Dưới đây là thông số kỹ thuật của Surface Go:Một trong những điều hấp dẫn nhất của dòng máy tính bảng Surface là phần đính kèm bàn phím của nó. Khi được sử dụng với chân đế tích hợp của Surface Go, nó trở thành một laptop chính hiệu. Microsoft sẽ bán một loại bàn phím tiêu chuẩn với giá 99 đô la, nhưng những người đánh máy mạnh mong muốn được “gõ laptop” nên mua thêm Microsoft dòng Signature Type Cover 129$. Lớp bọc lót Alcantara này có nhiều màu và dầy thêm 1mm cho người đánh máy.
Ngoài ra phần bàn phím đính kèm của Microsoft còn có thêm bàn rê chuột hoạt động tốt. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm một bút Surface Pen gia tăng khả năng viết hay vẽ...

Rẻ hơn các máy tính bảng Surface khác, nhưng vẫn đắt hơn một chút so với iPad $ 329 của Apple, Surface Go là một thiết bị có khả năng làm cho doanh số của iPad sụt giảm nghiêm trọng. Bởi chắc chắn Windows 10 tốt hơn nhiều so với iOS, và chip Intel Pentium 1.6 Ghz cũng không quá yếu.

TECHZ