TCL 4K UHD AI TV P8 – Chiếc TV đáng mua hàng đầu hiện nay

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1
Tại sự kiện “Bring Technatural to your sweet Home” vừa qua diễn ra vào ngày 26-04-2019, TCL đã cho ra mắt dòng TV thế hệ mới -TCL P8 là sản phẩm nằm trong series 4K UHD AI TV™ thế hệ mới với nhiều chức năng thông minh, được trang bị hệ điều hành Android P mới nhất và thiết kế viền nghệ thuật siêu hẹp.

Dòng TV này được hỗ trợ bởi Google Assistant tích hợp và nền tảng trí tuệ nhân tạo TCL AI-IN, TCL P8 giúp người dùng bắt trọn nhịp sống mới đơn giản hơn, và mang đậm chất cá nhân hơn.
Giải pháp thông minh đi kèm thiết kế nghệ thuật - ART Design
Đồng hành cùng tôn chỉ sáng tạo và đổi mới, các giải pháp thông minh thế hệ mới của TCL hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng ấn tượng, giúp người dùng có thể tận hưởng không gian sống tự nhiên một cách chân thực nhất ngay tại ngôi nhà của mình, nâng cao sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Với thiết kế tối giản nhưng không kém tính nghệ thuật dành cho những chủ nhân tinh tế, chiếc TCL P8 với viền siêu mỏng nhờ công nghệ chế tác ART5, mang lại cảm nhận màn hình mỏng, tạo đường nét thiết kế thanh mảnh, tối giản hóa các chi tiết thừa để biến mỗi khung hình xuất hiện trên màn ảnh trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.Các công nghệ tuyệt hảo tích hợp trong một chiếc TV thế hệ mới
TCL AI-IN là nền tảng tích hợp AI của TCL, kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, đồng thời cung cấp cho người dùng các chức năng thông minh được cá nhân hóa hơn và trải nghiệm xem tốt hơn với chất lượng hình ảnh và âm thanh tối ưu nhất. TCL P8 được trang bị với hệ điều hành Android P mới nhất cho phép người dùng truy cập vào nhiều nội dung sẵn có trong kho ứng dụng Google Play. Bên cạnh đó, với trợ lý ảo - Google Assistant được tích hợp sẵn, người dùng có thể truy cập giải trí một cách nhanh chóng, đặt câu hỏi và điều khiển các thiết bị xung quanh nhà bằng giọng nói. Google Assistant cùng remote điều khiển giọng nói được tặng kèm cho phép người dùng đặt câu hỏi, tìm kiếm bộ phim bom tấn mới nhất, kiểm tra điểm số của những trận bóng hoặc làm mờ đèn. Nó cũng có thể quản lý mọi phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn, điều phối mọi thứ từ báo động đến báo cáo thời tiết, cảnh báo giao thông và lịch trình cá nhân. TCL cũng đang có kế hoạch ra mắt thế hệ thứ hai của AI - thiết bị thu tín hiệu giọng nói từ xa mà không cần dùng remote cầm tay từ tháng 7 năm nay. Người dùng có thể nói trực tiếp "OK Google" với chiếc TV để ra lệnh mà không cần remote cầm tay như trước đây.

Chiếc P8 mang đến chất lượng hình ảnh sống động với công nghệ 4K UHD, HDR và Micro Dimming. Theo đó, công nghệ 4K UHD tái tạo tất cả các sắc thái của ánh sáng và màu sắc tự nhiên, chi tiết tuyệt đẹp cho trải nghiệm xem thực sự ấn tượng thông qua độ phân giải 3.840 x 2.160 pixel (gấp 4 lần số pixel trên TV Full HD). Công nghệ giải tương phản động HDR giúp tăng cường khả năng làm phong phú màu sắc, trải rộng từ điểm tối nhất đến điểm sáng nhất tạo độ chi tiết cho từng điểm ảnh. Tivi có công nghệ 4K HDR màn hình sẽ sáng hơn, gam màu rộng hơn, hình ảnh chi tiết hơn. Công nghệ làm mờ cục bộ (Micro Dimming) phân tích nội dung TV trong hàng trăm vùng riêng biệt để điều chỉnh độ sáng và độ tối, chất lượng hình ảnh được cải thiện và làm dịu đôi mắt của bạn. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm xem tuyệt vời với độ tương phản cao đặc biệt là trong bóng tối.
Tại sự kiện trải nghiệm, anh Nguyễn Sơn Tùng là một trong những khách hàng thường xuyên theo sát các sản phẩm công nghệ cho biết: "Tôi rất ấn tượng với chiếc TV P8 vừa mới trình làng của TCL, một sản phẩm vừa đẹp trong thiết kế và thuyết phục được tôi với các chức năng mới và rất thông minh. So với các sản phẩm cùng phân khúc, thì chiếc TCL P8 này tích hợp đầy đủ các yêu cầu cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu giải trí và cũng như túi tiền của những gia đình trẻ như của tôi".Công cụ giải trí tuyệt đỉnh, chiếc TV đáng mua hàng đầu hiện nay
Ngoài các điểm nhấn ấn tượng về công nghệ thông minh được tích hợp trong chiếc P8, thì các công cụ và tính năng giải trí tuyệt vời lại là một điểm cộng tiếp theo cho các vị chủ nhân quyết định mua ngay cho gia đình một chiếc P8 để tận hưởng trải nghiệm ấn tượng ngay tại nhà.TCL P8 cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo, được điều khiển bởi âm thanh Dolby Audio và Bluetooth.Dolby Audio mang đến âm thanh vòm 5.1 tuyệt vời với bộ giải mã Dolby, tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Công nghệ Bluetooth tích hợp sẵn trên tivi, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích trên thiết bị Bluetooth tương thích. Tivi cũng được tặng kèm remote điều khiển giọng nói, cho phép người dùng "ra lệnh" với tivi chỉ với 1 nút bấm đơn giản. Ngoài ra, với công nghệ điều khiển từ xa thông qua giọng nói, thế hệ Ai thứ 2 của TCL, sẽ ra mắt vào tháng 7/2019, bạn được giải phóng đôi tay bằng cách "giao tiếp" với tivi, giảm nhu cầu dùng remote cầm tay, giúp tìm kiếm ứng dụng và video một cách dễ dàng hơn.
Với ứng dụng Android TV và Google Play, bạn có thể khám phá một thế giới giải trí đa dạng và các trò chơi yêu thích cùng với gia đình. Ngoài ra, Chromecast cho phép bạn dễ dàng truyền phim, chương trình và ảnh từ Android hoặc iOS device sang tivi. Bên cạnh đó, trên mỗi chiếc P8 còn được cài đặt sẵn các ứng dụng truyền hình internet miễn phí (đăng nhập lần đầu) cho khách hàng như ClipTV, FPT Play, MyTV…

GENK.VN
 
#2
seo munchen


seo berlin
Verwendung der FAQ-Seite fur die Optimierungsanforderungen
Wie die Seite mit haufig gestellten Fragen fur die Anforderungen der Suchmaschinenoptimierung der Webseite arbeiten kann, was sind die Besonderheiten dieser Seite? Wohin kann ich mich wenden, um diese Seite richtig zu konfigurieren?

Auf fast jeder Webseite gibt es eine Reihe von Seiten, die von den Webressourcenbesitzern aus dem einen oder anderen Grund nicht ausreichend beachtet werden. Und es ist vergebens. Mit einem geschickten Ansatz kann man auch zur Optimierung beitragen und die Forderung unterstutzen.
Eine davon ist die Seite mit den haufig gestellten Fragen oder als FAQ bekannt. Verwenden die FAQ-Seite fur SEO-Bedurfnisse an - warum nicht?
SEO Berlin: Nutzung der FAQ-Seite fur Optimierungsbedurfnisse
Die FAQ-Seite gehort zu den am haufigsten missverstandenen Seiten. In der Regel werden unerfahrene Texter mit der Erstellung von Inhalten fur die FAQ beauftragt, sodass der Text hier in der Regel recht einfach ist.
Anstelle detaillierter Artikel werden hier kurze Antworten (2-3 Satze) auf einige der beliebtesten Fragen veroffentlicht und die Arbeit auf der Seite mit den haufig gestellten Fragen als abgeschlossen betrachtet.
Die Seite mit den haufig gestellten Fragen ist jedoch ein sehr effektives Instrument im Content-Marketing und der SEO-Forderung. Artikel mit haufig gestellten Fragen werden meistens in die Top-Suchergebnisse fur relevante Keywords aufgenommen, da sie klare Antworten auf Benutzeranfragen liefern.
Das Verwenden der FAQ-Seite fur SEO-Anforderungen umfasst auch das Befolgen von drei Regeln, die dazu beitragen, dass Ihre FAQ-Seite effektiv wird:
1. Erstellen Sie fur jede Frage eine eigene Seite.
2. Erstellen Sie eine Seite mit einer Liste aller haufig gestellten Fragen. Nach dem Klicken auf eine bestimmte Frage wird der Benutzer auf eine separate Seite mit einer detaillierten Antwort weitergeleitet. Beispielsweise entscheiden Sie sich, 20 Fragen im FAQ-Bereich zu behandeln. Stellen wir uns vor, eine Person sucht bei Google nach der Antwort auf eine dieser Fragen. In diesem Fall stimmt Ihre Seite nur zu 5% mit den Keywords uberein. Wenn Sie jedoch fur jede Frage eine eigene Seite erstellen, werden Sie zu 100% zufrieden sein.
3. Ordnen Sie die Fragen nach ihrer Bekanntheit. Fugen Sie nach Moglichkeit einen Suchparameter fur haufig gestellte Fragen hinzu.
Jede Antwort muss vollstandig und informativ sein. Denken Sie daran, dem Text relevante Keywords hinzuzufugen, um eine bessere Platzierung in den Suchergebnissen zu erzielen. Versuchen Sie nicht, Ihr Unternehmen im FAQ-Bereich zu verkaufen oder zu bewerben. Der Inhalt hier sollte rein informativ sein.
SEO Berlin: Keyword-Analyse
Durch Keyword-Recherche erhalten Sie den gro?ten Teil Ihrer FAQ Seite. Hierzu konnen Sie den Dienst Serpstat nutzen. Geben Sie einfach einen Suchbegriff ein und Sie erhalten detaillierte Statistiken zu Abfragen in der ausgewahlten Region. Wahlen Sie im Abschnitt "Nach Fragen suchen" die Option "Nur Fragen" aus. Sie werden genau sehen, was Benutzer uber Ihr Produkt oder Ihre Firma wissen mochten.
Naturlich kann die Frage der Verwendung der FAQ-Seite fur die Bedurfnisse von SEO viel umfassender betrachtet werden. Das Thema ist ziemlich umfangreich. Das oben Genannte ist jedoch ausreichend, damit diese Seite zum Wohle des Webseitenbesitzers funktioniert.
Unsere SEO Agentur Berlin hilft Ihnen dabei, nicht nur diese Seite, sondern die gesamte Webseite genau und schnell zu optimieren - mit der Garantie fur Qualitat und hohe Effizienz.
https://seocialmedia.de/seo-blog/85...-faq-seite-fuer-die-optimierungsanforderungen

<a href=https://seocialmedia.de/seo-blog/85...-faq-seite-fuer-die-optimierungsanforderungen>Seo Berlin</a>

seo berlin

https://seocialmedia.de/seo-blog/85...-faq-seite-fuer-die-optimierungsanforderungen - Seo Berlin