Xiaomi ra mắt... toilet thông minh: Loạt tính năng rất "thông minh", giá 4.3 triệu đồng

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1
Xiaomi đã vừa bổ sung vào hệ sinh thái đồ sộ của mình một sản phẩm khá thú vị, đó là chiếc toilet thông minh với tên gọi Smartmi Small Smart Toilet Seat.Thật sự thì toilet thông minh cũng không còn là một khái niệm xa lạ với con người. Trước đây, Xiaomi cũng đã ra mắt một chiếc toilet thông minh, nhưng với mức giá khá cao nên thiết bị không mấy thành công.
Với Xiaomi Smartmi Small Smart Toilet Seat, đây là một biến thể rẻ hơn, nhỏ gọn hơn và đi kèm một số cải thiện về tính năng.Theo nhà sản xuất Trung Quốc, thì chiếc toilet mới được thiết kế phần đế ngồi hình tròn giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng. Và nếu quá thoải mái mà quên cả giờ giấc thì bạn cũng đừng lo lắng, thiết bị sẽ nhắc nhở khi bạn ngồi quá 30 phút.
Có ba mức nhiệt độ nước rửa để bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn nước nóng, bạn cũng sẽ không phải ngồi đợi, mà nước sẽ được "cung cấp" ngay lập tức thông qua bộ sưởi ấm bằng gốm tích hợp trong thiết bị.Ngoài ra, các cảm biến sẽ cảm nhận được cách mà bạn ngồi để điều chỉnh: vị trí làm sạch, nhiệt độ ghế, áp suất nước và nhiệt độ nước một cách tối ưu nhất.
Tất nhiên, nếu bạn không thích mọi thứ "tự động", thì có thể tùy chỉnh tay từng thông số qua tay cầm đặt cạnh toilet. Hoặc nếu sở hữu một chiếc Mi Band, bạn cũng có thể chỉnh các thông số này trên Mi Band.
Giá của Smartmi Small Smart Toilet Seat là 189.99 USD (khoảng 4.3 triệu đồng).

Theo: gizchina